Căn hộ Azura

Căn hộ Azura

Dự án căn hộ cao cấp Azura do Tập đoàn VinaCapital danh tiếng hợp tác cùng Nordica – một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch đầu tư xây dựng. Thông qua việc tiếp tục đầu tư vào Azura và khu du lịch nghỉ dưỡng 260 ha Danang Beach Resort, một lần nữa, Tập đoàn VinaCapital khẳng định cam kết của mình trong hoạt động đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng, trong đó Đà Nẵng là một địa điểm đầu tư các dự án bất động sản du lịch.

Căn hộ Azura

Căn hộ Azura

Nổi bật giữa lòng thành phố Đà Nẵng, kiêu hãnh bên cạnh cầu sông Hàn, tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của sông Hàn, trung tâm thành phố, biển xanh cuộn sóng bên bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phía xa.
Azura cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ cao cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, mỗi căn hộ đều mang nét sang trọng đến từng góc độ với các trang thiết bị cao cấp và độc quyền.
Azura đáp ứng cả 3 yếu tố quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản, chất lượng, vị trí và điều khoản thanh toán linh hoạt.

– Tên dự án: Tòa căn hộ cao cấp Azura
– Vị trí: 339 Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (ngay cạnh Cầu quay Sông Hàn)
– Số tòa: chỉ 01 tòa duy nhất cao 34 tầng
– Số căn: chỉ gồm 225 căn hộ điển hình, thông tầng và 2 căn Penthouse
– Số căn/tầng: chỉ 7 căn/tầng (căn điển hình), và 2 căn/tầng (Penthouse)
– Diện tích căn: từ 67,3 m2 – 431 m2, từ 1-3 phòng ngủ (căn điển hình, thông tầng), 4 phòng ngủ (Penthouse)
– Tiện ích:
+ Đã hoàn thành: Bể bơi người lớn dài 25m, sân chơi, phòng Gym, café, nhà hàng, cửa hàng tiện dụng.
+ Sẽ mở cửa hoạt động vào qúy III/2015: Trung tâm thương mại hơn 30,000m2
– Giao dịch: Bán và cho thuê. Đã bán được 80%, và là “ĐiỂM ĐẾN” của cộng đồng chuyên gia Đà nẵng, tiềm năng cho thuê cao.
– Hình thức sở hữu: lâu dài đối với người Việt Nam; Từ 7/2015 Việt Kiều và người nước ngoài được chính thức mua và sở hữu nhà ở Việt Nam.
– Chủ đầu tư: Tập đoàn VinaCapital (Việt Nam) và Nordica Properties (Đan Mạch).