Căn hộ Blue House

Căn hộ Blue House

Một khối nhà chung cư được thiết kế với quy mô xây dựng 09 tầng. Hình thái kiến trúc sử dụng cho công trình này là lối kiến trúc khúc triết, mạch lạc, rõ ràng phù hợp với tính năng công trình. giải pháp tổ hợp khối và mặt tiền sử dụng kiến trúc mới hiện đại, thanh thoát với vật liệu phù hợp như: nhôm, kính, tường mastic sơn vôi, đá ốp lát… với hình thái kiến trúc như trên kết hợp việc tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan trên tổng thể quy hoạch, tạo ra điểm nhấn đẹp cho khu vực xung quanh.

Căn hộ Blue House

Căn hộ Blue House

Khu nhà ở xã hội Blue House do Liên doanh Công ty CP ĐT XD 579 & Công ty CP Đức Mạnh làm chủ đầu tư khai thác và quản lý sẽ thỏa mãn nhu cầu về ổn định chỗ ở cho người dân Đà Nẵng, đồng thời tạo điều kiện để thu hút nguồn nhân lực từ địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, góp phần thực hiện chủ trương của Chính phủ và Thành phố về giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập thấp trên cả nước hiện nay.
– Tên dự án: Nhà ở xã hội Blue House
– Chủ đầu tư: Liên doanh Công ty Cổ phần Đức Mạnh – Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 579
– Địa điểm: Có 4 dự án được triển khai gồm.
+ Blue House – Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (Đã hoàn thiện 1 Block)
+ Blue House – An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
+ Blue House – Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
+ Blue House – Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
– Công nghệ thi công: Malaysia và Nhật Bản
– Tổng diện xây dựng: 44,849 m2
– Diện tích xây dựng: 34 – 42%
– Diện tích khuôn viên cây xanh: 58 – 66 %
– Tổng số căn hộ lên đến: 2,257 căn
– Việc tổ chức mặt bằng với giải pháp đưa ba khối nhà tiếp giáp với các trục đường và tuân thủ nghiêm ngặt điều lệ xây dựng của khu vực, đảm bảo các thông số về chỉ giới xây dựng và chỉ giới đường đỏ, dành toàn bộ diện tích bên trong cho các dịch vụ phục vụ cộng đồng và sân vườn. Giải pháp này nhằm tạo cảnh quan sân vườn thành một khu tập trung tạo được sự thông thoáng cần thiết đồng thời có thể dùng những diện tích tầng trệt tiếp giáp các mặt đường để làm khu thương mại. Ngay bên dưới khu cộng đồng và sân vườn là bãi đậu xe máy.